Bản mô tả công việc quản lý nhà hàng

​Quản lý nhà hàng là người chịu trách nhiệm điều hành tất cả các công việc trong nhà hàng, từ quản lý tài chính, giải quyết những sự cố cho đến quản lý nhân sự. Trong bài viết này, Hoteljob.vn xin chia sẻ bản mô tả công việc đầy đủ của Quản lý nhà hàng để các bạn tham khảo.

bản mô tả công việc quản lý nhà hàng

Nhiệm cụ của Quản lý nhà hàng gồm những gì?

Trong ngành Khách sạn - Nhà hàng, Quản lý nhà hàng có thể làm việc cho một nhà hàng độc lập hoặc đảm nhận công tác quản lý cho một nhà hàng trực thuộc khách sạn. Mặc dù môi trường làm việc có khác nhau nhưng người Quản lý nhà hàng đều sẽ đảm nhận những công việc cụ thể sau đây:

► Bản mô tả công việc Quản lý nhà hàng

Nhiệm vụ chính Công việc cụ thể

Xây dựng hệ thống quản lý cho nhà hàng

Điều hành - điều phối hoạt động kinh doanh

Xem thêm: 14 “ĐIỂM CHẾT TRONG KINH DOANH NHÀ HÀNG”

Quản lý tài chính nhà hàng Quản lý nhân sự Quản lý tài sản, hàng hóa Các công việc khác

Tìm hiểu thêm: MỨC LƯƠNG VỊ TRÍ QUẢN LÝ NHÀ HÀNG HIỆN NAY

Ms. Smile

Link nội dung: https://googleplay.edu.vn/nhiem-vu-cua-quan-ly-nha-hang-a56554.html