Cách nấu xôi thập cẩm (xôi mặn) đơn giản, thơm ngon

Cách nấu xôi thập cẩm chay

Đọc thêm

Nguyên liệu nấu xôi thập cẩm

Các nguyên liệu làm xôi thập cẩm (xôi mặn) chay mà bạn cần chuẩn bị gồm có:

Đọc thêm

Các bước cách nấu xôi mặn thập cẩm chay

Bước 1: Sơ chế hạt sen đông đáHạt sen đông đá sau khi mua về thì bạn sẽ ngâm trong nước khoảng 10 đến 15 phút để rã đông rồi dùng tay tách nhẹ hạt sen làm đôi, lấy phần tâm ra để khi nấu không bị đắng.Sau đó, bắc một chiếc nồi 400ml nước lên bếp rồi ...

Đọc thêm

Cách nấu xôi thịt thập cẩm

Đọc thêm

Nguyên liệu làm xôi thịt thập cẩm

Để làm thành công món xôi thịt thập cẩm thì đầu tiên, bạn cần phải đi chợ và mua đầy đủ các nguyên liệu sau:

Đọc thêm

Các bước cách nấu xôi thập cẩm bằng nồi cơm điện

Bước 1: Cách nấu xôi ngô thập cẩmVo sạch gạo nếp rồi đem đi ngâm qua đêm cho nở. Sau đó, vo lại gạo với 2 - 3 lần nước sạch, để thật ráo rồi trộn đều gạo, ngô với một chút bột canh và bỏ vào trong nồi cơm điện ấn nút nấu. Khi xôi chín thì bạn sẽ cho th...

Đọc thêm

Bạn đã thích câu chuyện này ?

Hãy chia sẻ bằng cách nhấn vào nút bên trên

Truy cập trang web của chúng tôi và xem tất cả các bài viết khác!

googleplay