Bí quyết làm món ốc xào chuối xanh thơm lừng, ngon khó cưỡng

Nguyên liệu làm món ốc xào chuối xanh

Ốc gạo 500 grThịt ba chỉ: 100 grChuối 3 trái (Xanh)Lá lốt 100 grTía tô 100 grỚt sừng: 1 quảGia vị: Nước mắm, hạt nêm, tiêu, dầu ăn, đường, muối, mẻ...

Đọc thêm

Cách làm ốc xào chuối xanh

Bước 1: Làm sạch nguyên liệuỐc ngâm trong nước vo gạo hoặc ớt cho ra sạch nhớt sau đó rửa sạch, luộc tách lấy thịt ốc rồi rửa lại lần nữa với nước muối pha loãng.Chuối tước bỏ vỏ, ngâm trong nước pha 1 muỗng cà phê muối khoả...

Đọc thêm

Bạn đã thích câu chuyện này ?

Hãy chia sẻ bằng cách nhấn vào nút bên trên

Truy cập trang web của chúng tôi và xem tất cả các bài viết khác!

googleplay