Tiệm xôi Bắc “chill” nhất Sài Gòn, một ngày nhận hơn 250-300 khách

Xuất phát điểm bằng một công việc văn phòng, chủ quán tiệm xôi Mềm phải dành từ 9 đến 10 tiếng mỗi ngày để nấu thành công một mẻ xôi. Lâu dần, những mẻ xôi thịt kho ăn kèm cùng chả mỡ, ruốc và hành phi ngày càng được săn đón.

Mớ quán bán xôi vì bạn thân không thích ăn xôiSinh ra và lớn lên ở tỉnh Hoà Bình, học hết cấp 3 thì vào TP.HCM, câu chuyện buôn bán bất ngờ đến với chị Nguyễn Phương Oanh thú vị ở chỗ bạn đồng hành không thích ăn xôi. Nên khi rảnh, chị Oanh thường tập ...

Đọc thêm

Bạn đã thích câu chuyện này ?

Hãy chia sẻ bằng cách nhấn vào nút bên trên

Truy cập trang web của chúng tôi và xem tất cả các bài viết khác!

googleplay